Tảo xoắn Đức và tảo xoắn Nhật  đều có nguồn gốc từ tảo xoắn thiên nhiên, rất giàu dinh dưỡng, khoáng chất, vitamine rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng. Nhưng để lựa chọn một loại tảo phù hợp nhất thì rất nhiều người không biết tảo xoắn Đức và Nhật khác nhau ở điểm gì và nên chọn mua loại nào khi chúng cùng là tảo Spirulina.

         Để cho mọi người thấy rõ được tảo xoắn Đức và Nhật khác nhau như thế nào thì chúng ta cùng đi tìm hiểu hai loại tảo này

quy trình sản xuất tảo Nhật và tảo Blubio - Đức

Quy trình sản xuất tảo Nhật và tảo Blubio - Đức


        1. Nguồn gốc
        Cả hai loại tảo này đều lấy nguồn gốc từ tảo xoắn tự nhiên. Nhưng tảo Nhật được nuôi trồng tự nhiên trong những hồ nước mặn nhân tạo, không chịu sự điều chỉnh của các yếu tố sinh học. Tảo xoắn Blubio – Đức được nuôi trồng trong hệ thống giàn phản ứng quang sinh học khép kín, kiểm soát được những yếu tố tác động tới sự sinh trưởng của tảo xoắn.


        2. Thành phần trong tảo xoắn.
        Tảo xoắn Nhật và tảo Blubio(Đức) đều có đầy đủ các thành phẩn của tảo xoắn tự nhiên, nhưng tảo Blubio(Đức) điều chỉnh được các yếu tố tác động tới sự sinh trưởng của tảo xoắn nên có thể điều chỉnh làm gia tăng các yếu tố sinh học làm cho hàm lượng một số thành phần của tảo đặc biệt cao hơn so với tảo nuôi trồng tự nhiiên.

Sự khác biệt giữa tảo Đức và Nhật

Sự khác biệt giữa tảo Đức và Nhật


        3. Đối tượng khách hàng
        Tảo xoắn Nhật cung cấp cho đối tượng khách hàng chung nhất. Tảo Blubio (Đức) hướng tới từng đối tượng khách hàng cụ thể phù hợp với mục đích sử dụng, ví dụ:
- Mục đích hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường: Tảo xoắn Spirulina Chrom GTF với hàm lượng Chrom +3 cao. Lượng Chrom +3 có trong 3 viên nén tảo xoắn Spirulina Chrom GTF tương đương với 110 viên nén tảo xoắn  100 % thiên nhiên.
- Mục đích làm đẹp da, trị nám: Tảo xoắn Spirulina Selen với hàm lượng Selen cao. Lượng khoáng Selen trong 1 viên tảo xoắn Spirulina giàu Selen tương đương với khoảng 70 viên tảo xoắn thông thường
- Mục đích chống còi xương, loãng xương: Tảo xoắn Spirulina Kalzium bổ sung canxi
- Mục đích hỗ trợ giảm cân: Tảo xoắn Spirulina + L – Carnitin.
-……


        4. Hiệu quả tác dụng
        Theo thành phần của từng sản phẩm tảo xoắn Spirulina Blubio của Đức thì sử dụng tảo xoắn Đức sẽ có hiệu quả vượt trội hơn tảo Nhật. Vì thế mà nhiều người trước kia dùng tảo Nhật đã chuyển dần sang sử dụng tảo Blubio của Đức.

        Mọi người còn thất những điểm nào khác giữa tảo Nhật và tảo Blubio của Đức thì cùng chia sẻ nha!


Xem thêm tin tức về sức khỏe và đời sống tại: http://samart.vn/tin-tuc