SAMART áp dụng chính sách đối trả hàng với các sản phẩm ĐIỆN MÁY:

1. Đổi mới hàng:
- Các sản phẩm bán ra trong vòng 03 ngày được đổi mới nếu bị lỗi kỹ thuật ((không thể khắc phục được ngay, có xác nhận của kỹ thuật) do nhà sản xuất thì sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại theo điều kiện:
      + Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng,  mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được...
      + Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành....
      + Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quý khách không có quyền thực hiện đổi mới hàng.
- Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản sẽ được bảo hành theo quy định, chính sách chung của các Hãng, Nhà phân phối.


2. Trả hàng
Hoàn 100% tiền mặt ( không hoàn phí vận chuyển, lắp đặt, lưu kho nếu có) nếu sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn: Hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận/chi tiết, không có dấu hiệu sử dụng, hỏng hóc hoặc hộp bao bì hàng hoá không bị móp, rách.
Phí trả hàng:
-  Các mặt hàng không còn nguyên điều kiện ban đầu, bị hỏng hoặc hư hao không do lỗi của SAMART: 50% giá trị hàng.
- Các mặt hàng trang sức và đồng hồ bị mất sách giới thiệu hướng dẫn: 85% giá trị hàng.


Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán để đảm bảo đầy đủ quyền lợi của quý khách. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng để cùng giải quyết.

SAMART RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!