Cách thức thanh toán kênh bán hàng trực tuyến www.samart.vn cụ thể như sau:


1. Thanh toán tiền mặt:
Quý khách hàng sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt trong trường hợp: Địa chỉ khách hàng thuộc phạm vi trong nội thành Hà Nội và cũng là địa chỉ thanh toán thì quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng sau khi đã nhận hàng và kiểm tra sản phẩm đã mua.
Thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline 091 839 8690

2. Chuyển khoản qua ngân hàng:
Nếu quý khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc ngoại thành Hà Nội khi mua sản phẩm chúng tôi sẽ thu 100% giá trị sản phẩm + các chi phí vận chuyển (tính theo cước do kênh bán hàng trực tuyến www.samart.vn quy định hoặc bên vận chuyển thứ 3).
Qúy khách vui lòng chuyển tiền vào tài khoản cho kênh bán hàng trực tuyến www.samart.vn theo thông tin dưới đây:


thông tin ngân hàng

- Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông báo nhận tiền từ ngân hàng sẽ chuyển hàng đến địa chỉ khách hàng  yêu cầu trong thời gian sớm nhất.


3. Chuyển qua bưu điện theo hình thức COD
Trong trường hợp quý khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc ngoại thành Hà Nội khi mua sản phẩm chúng tôi sẽ thu 100% giá trị sản phẩm + các chi phí vận chuyển (tính theo cước chuyển phát hàng và phí dịch vụ kèm của hệ thống Bưu Điện).
- Chúng tôi sẽ chuyển phát nhanh, chuyển chậm, hỏa tốc hàng hóa (theo yêu cầu của khách hàng) đến địa chỉ nhận hàng của quý khách hàng dưới hình thức COD (giao hàng và thanh toán tiền tại nhà qua Bưu Điện).
- Khi nhận được hàng, quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền hàng + phí vận chuyển + phụ phí kèm theo cho nhân viên Bưu Điện.