Kênh bán hàng online www.samart.vn cung cấp hàng trăm nghìn sản phẩm từ hàng nghìn nhà cung cấp khác nhau, với các dòng sản phẩm:
- Đồ gia dụng.
- Đồ dùng nhà bếp
- Thiết bị y tế cá nhân.
- Thực phẩm chức năng
- Mỹ phẩm.
- Thời trang


Với tiêu chí phục vụ khách hàng "Phục vụ tận tình - Vui lòng khách đến - Vừa lòng khách đi".

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng ít thời gian rảnh rỗi để có thể bỏ nhiều tiếng đồng hồ để chọn mua những sản phẩm cần thiết tại các trung tâm mua sắm.Vì thế mà nhu cầu tìm kiếm sản phẩm và mua hàng qua mạng internet là một điều tất yếu trong sự phát triển của xã hội hiện đại. Với sự phát triển của công nghệ thông tin, bạn chỉ cần một chiếc máy tính, hay một chiếc smartphone nhỏ gọn, bạn có thể ngồi ở bất cứ đâu, ở bất kể thời điểm nào bạn cũng có thể tìm hiểu thông tin và chọn mua những sản phẩm bạn đang có nhu cầu. Nắm bắt được xu thế đó, kênh bán hàng trực tuyến www.samart.vn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm của tất cả khách hàng.
Chỉ cần vào địa chỉ website www.samart.vn và những click chuột đơn giản thì cả một không gian trưng bày sản phẩm với đầy đủ thông tin, giá cả sản phẩm đã hiện ra giúp bạn dễ dàng lựa chọn những món sản phẩm phù hợp nhất mà vừa tiết kiệm được thời gian, lại không mất công đi lại. Bởi vì, chúng tôi phát triển với phương châm “Phục vụ khách hàng tận tình - ở đâu có khách hàng, ở đó có chúng tôi”, việc của quý khách hàng phải làm chỉ đơn giản là cung cấp cho chúng tôi thông tin giao dịch cụ thể, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi tới địa chỉ của quý khách hàng.
Đến với www.samart.vn quý khách hàng sẽ chọn mua được những sản phẩm ưng ý nhất và được phục vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Kênh bán hàng trực tuyến Samart.vn
Địa chỉ: Ngõ 195 Trần Cung – Cổ Nhuế - Từ Liêm – Hà Nội.
Điện thoại: 04.6328.6333
Website: www.samart.vn
Email:[email protected]
Hotline: 091.839.8690